Nếu tôi đăng nhập trên thiết bị của người khác, cuộc họp của tôi có vào iCloud của họ không?
Không. Đồng bộ iCloud ban đầu ở trạng thái tắt trên mọi thiết bị, cho từng tài khoản KaigiFlow; cuộc họp của bạn chỉ vào iCloud của thiết bị đó nếu chính bạn bật đồng bộ ở đó.